>

Nhà bạn quá nhiều muỗi

Muỗi là nguồn gốc lây truyền virut Zika gây ra bệnh teo não, chính vì vậy để phòng chống loại bệnh này trước tiên nên mua ngay tinh dầu để đuổi muỗi trong nhà.

Loại muỗi rất sợ những mùi hương có vị ấm, cay, nồng và các loại cây thuộc họ sả, bạch đàn . Chính vì vậy tinh dầu được chiết xuất từ các loại cây này có thể đuổi và giúp chúng ta chống lại những nguy cơ từ muỗi. Sau đây là 5 loại tinh dầu của ESSOIL-Việt Nam diệt muỗi tốt nhất:

Tinh du s: Sả có hương thơm đặc biệt khiến cho muỗi không thể định hướng. Do vậy, chúng được dùng như một loại kem chống côn trùng vô cùng hiệu quả. Bạn có thể nhỏ vài giọt tinh dầu sả vào nước lau sàn nhà của mình, và mùi hương của sả sẽ giúp đuổi muỗi hiệu quả. Ngoài ra, bạn cũng có thể trực tiếp thoa một chút tinh dầu sả lên quần áo, chăn màn…

Tinh du bch đàn chanh đui mui: Đây là loại tinh dầu được sử dụng từ những năm 1940 là một trong những chất đuổi tự nhiên nổi tiếng. Lưu ý: Các nhà nghiên cứu của đại học Florida đã cảnh báo không nên sử dụng hỗn hợp tinh dầu này cho trẻ em dưới 3 tuổi.

Tinh du oi hương x mui:  Hoa oải hương nghiền thành nước hoa hay tinh dầu đều có thể phòng chống muỗi. Bạn có thể dùng tinh dầu oải hương để xịt phòng hoặc mát xa lên những vùng nhạy cảm của cơ thể dễ bị muỗi đốt nhất. Ngoài ra, tinh dầu hoa oải hương còn có tác dụng giảm đau và khử trùng. Điều này có nghĩa rằng ngoài việc phòng tránh muỗi đốt, nó cũng làm dịu đi cơn đau ngứa của những vết muỗi đốt.

-Tinh du bc hà đui mui: Ngoài công dụng đuỗi muỗi, tinh dầu bạc hà còn được dùng để đuổi gián, kiến, chuột hay được sử dụng để pha nào nước xông mặt, tắm, massage…

Cách sử dụng tinh dầu đuổi muỗi hiệu quả

–  Pha loãng với nước rồi bôi lên da

-Nhỏ vài giọt lên trên quần áo

– Dùng đèn xông tinh dầu hoặc máy khuếch tán để mùi hương tinh dầu lan tỏa khắp không gian

– Pha vào nước để lau nhà hoặc xịt khắp nhà

Để giúp đuổi muỗi hiệu quả bạn có thể mua thêm máy khuếch tán- để giúp không gian sống của bạn trong lành, thơm mát hơn.

Truy cập vào page  để biêt thêm thông tin chi tiết.

Đường dây nóng: 0963 258 191

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *